Bật mí 11 vị trí nhiều vũ khí và gear trong PUBG nhất

Việc lựa chọn những vị trí ngay khi bạn nhảy dù xuống tuy nhỏ nhưng đó cũng là điểm mấu chốt. Giúp bạn tăng sự sinh tồn. Nếu bạn đáp xuống những khu vực có nhiều gear và vũ khí thì cơ hội để bạn sinh tồn cao hơn việc là bạn đáp xuống những vị trí hẻo lánh, ít vũ khí. Nhưng điều đó không có nghĩa là những đối thủ có vũ khí sida không thể không kết liễu được bạn.

Vì vậy việc bạn sinh tồn hay không còn phụ thuộc vào những yếu tố xung quanh. Cho nên, bạn hãy kiểm tra những nơi xung quanh, nếu may mắn bạn có thể nhặt được những gear mạnh và hiếm với sức sát thương cao. Chính điều này sẽ giúp bạn tăng độ sinh tồn đến cuối trận. Sau đây, hãy cùng Okz tìm hiểu về những vị trí nhiều gear nhất trong game PUBG thông qua bài viết bên dưới nhé.

Khu vực quân sự – vị trí nhiều vũ khí và gear trong PUBG nhất

Có lẽ đây là vị trí quen thuộc đối với nhiều game thủ khi mà khu vực quân sự cung cấp cho họ rất nhiều vũ khí, gear và những thứ cần thiết để họ sống sót. Khi hạ game thủ có thể chọn khu vực những cây cột sắt hoặc nhắm thẳng vào 3 tòa nha ở giữa căn cứ. Trên mái nhà có đủ thứ cần thiết để bạn càn quét khu vực. Lưu ý đừng nén lại quá lâu vì những người chơi khác có thể giết bạn, đồng thời đây là vị trí khá xa so với trung tâm bản đồ.

 • Độ nguy hiểm: Rất cao
 • Số lượng loot: Rất nhiều
 • Khả năng tiếp cận: Rất khó

Rozhok, trường học và các căn hộ là vị trí nhiều vũ khí và gear trong PUBG

Rozhok, trường học và các căn hộ là vị trí nhiều vũ khí và gear trong PUBG

Đây là vị trí trung tâm bản đồ, nơi mà các điểm nóng luôn xảy ra. Trường học là khu vực có mức độ tử vong cao và là nơi hạ cánh phổ biến cho những ai tự tin vào khả năng của minh. Gần Rozhok là những khu căn hộ, xe nhưng lại cực kì tốn thời gian để loot. Điểm thuận lợi của khuc vực này là ở gần trung tâm bản đồ. Có nghĩa là bạn không cần thiết phải lo sợ vòng điện cho nên tốt nhất. Hãy dành thời gian đó để ý xung quanh vì đây là khu vực có rất nhiều người chơi khác.

 • Độ nguy hiểm: Trung bình – Cao (đối với trường học)
 • Số lượng loot: nhiều
 • Khả năng tiếp cận: rất dễ

Vị trí nhiều vũ khí và gear – Georgopol – phía bắc, phía nam, Container và bệnh viện

Georgopol là một thành phố lớn nằm ở phía tay bắc và được chia cắt bởi một con sông. Phía bắc Georgopol có rất nhiều tòa nhà thuận tiện cho việc loot đồ và nếu như gặp nguy hiểm thì có rất nhiều chỗ để cover. Phí nam Georgopol là bệnh viện số lượng vũ khí và gear bạn có thể kiếm được cũng không hẵn gọi là nhiều. Điều khiến cho vị trí này hấp dẫn là vì xung quanh bệnh viện có rất nhiều xe.

Bên cạnh 2 khu vực loot lý tưởng còn có cả khu vực container cung cấp lượng gear và vũ khí dồi dào. Nhưng khi bạn đáp dù xuống đây bạn phải luôn chuẩn bị tinh thần vì ai cũng có cùng suy nghĩ với bạn. Do những điểm thuận lợi này mà khu vực Georgopol luôn là khu vực hạ cánh tốt nhất khi mà vừa có xe, gear và vũ khí.

 • Độ nguy hiểm: trung bình
 • Số lượng loot: nhiều
 • Khả năng tiếp cận: Dễ

Vị trí nhiều vũ khí và gear trong PUBG nhất – hầm

Hầm là nơi loot đồ lý tưởng cho những người chơi solo vì thế mà nó trở thành nơi cực kì phổ biến. Dưới hầm bạn có thể tìm thấy rất nhiều vũ khí và gear. Nhưng nó cũng là chỗ cực kì bất lợi, như chật hẹp, không có chỗ để cover. Và thậm chí là bạn có thể bị mai phục ngay đuòng đi ra khỏi hầm.

 • Độ nguy hiểm: Rất cao
 • Số lượng loot: nhiều
 • Khả năng tiếp cận: dễ

Novorepnoye – nơi có nhiều vũ khí và gear trong PUBG

Novorepnoye - nơi có nhiều vũ khí và gear trong PUBG

Đây là khu vực nằm ở rìa phí Đông hòn đảo phía Nam, có số lượng container lớn. Đây là khu vực dành cho những người chơi kinh nghiệm và tự tin vào kĩ năng của mình. Những container vừa có lợi cũng có hại cho người chơi. Khi mà nó vừa có thể là chỗ cover cũng như điểm mù để cho những người chơi khác núp. Vì vậy tốt nhất là hạ cánh trên những thùng container và check kĩ trước khi loot.

 • Độ nguy hiểm: cao
 • Số lượng loot: nhiều
 • Khả năng tiếp cận: khá khó (trừ khi bạn muốn đi tàu)

Các kho hàng – nơi có nhiều loot trong PUBG

Lại một nơi cực kì nguy hiểm được bao bọc bởi một thung lũng. Đây là khu vực gồm 5 kho hàng, hai ngôi nhà và một nhà quân sự lớn. Ở đây có thể cung cấp cho bạn những thứ cần thiết cho chặn đường của mình. Quan trong trên hết là hãy để ý xung quanh vì ở đây sẽ có rất là nhiều đối thủ cạnh tranh.

 • Độ nguy hiểm: Cao
 • Số lượng loot: nhiều
 • Khả năng tiếp cận: dễ

Biệt thự – khu vực có nhiều vũ khí

Biệt thự - khu vực có nhiều vũ khí

Đây là khu vực cực kì lý tưởng cho những người chơi solo, gồm tám tòa nhà và một phương tiện di chuyển. Tuy là khu vực khá xa trung tâm. Nhưng nếu bạn là người chơi kĩ năng cộng với chút may mắn thì không gì là không thể.

 • Độ nguy hiểm: thấp
 • Số lượng loot: nhiều
 • Khả năng tiếp cận: trung bình

Mylta Power – khu vực nhiều loot ngon

Mylta Power nằm ở ngoài rìa bản đồ, thường có rất ít người để ý tới nhưng lại là khu vực có nhiều đồ ngon cho bạn loot. Nơi đây có rất nhiều súng, vật phẩm hồi máu. Mylta rất gần với cây cầu của hòn đảo phụ, rất thích hợp cho những ai thích vừa loot đồ vừa chặn cầu. Chỉ cần tranh thủ nhảy xuống tìm đồ, rồi quay ra ẩn nấp ở đầu cầu là tha hồ lượm đồ ngon.

Pochinki – địa điểm lý tưởng có nhiều đồ ngon

Pochinki là địa điểm lý tưởng bởi có nhiều đồ ngon, nhưng lại cực kỳ nguy hiểm bởi nằm ngay trung tâm bản đồ. Khi nhảy dù tới khu vực này, bạn phải quan sát thật kỹ, cẩn thận tránh bị đối phương tấn công bất ngờ.

Stalber – nơi tập hợp kha khá vũ khí ngon

Stalber nằm trên đỉnh đồi cao nhất nhì hòn đảo Erangle, Stalber. Là nơi tập hợp một số nhà kho và công trình bỏ hoang có kha khá đồ ngon, đặc biệt là các vật phẩm hồi phục. Khu tòa nhà ở ngọn đồi phía Nam có nhiều vũ khí cao cấp. Nên bạn đừng bỏ qua khu vực này nhé.

Dưới đây là bản đồ các khu vực mà các phương tiện di chuyển thường xuất hiện. Hãy nhờ rằng phương tiện di chuyển cực kì tiện lợi khi nó có thể là chỗ cover cũng như di chuyển đến chỗ an toàn sớm hơn.

Nguồn: gameworld.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *