Bật mí cách kiếm tiền trong FIFA Online 4 đơn giản và nhanh nhất

FIFA Online 4 là một trong những trò chơi được yêu thích nhất hiện nay. Ngoài giải trí, người chơi còn có thể thỏa mãn niềm đam mê bóng đá và trở thành một nhà quản lý bóng đá thực thụ. Kiếm tiền cho đội ngũ phục vụ Fo4 và mua cầu thủ như thế nào luôn là bài toán được nhiều huấn luyện viên theo đuổi. Bài viết hôm nay của okz.com.vn sẽ giới thiệu đến bạn các cách kiếm tiền đơn giản và nhanh nhất hiện nay.

Tham gia đá xếp hạng

Tham gia đá xếp hạng fo4

Đây là cách hiệu quả nhất vì trong hệ thống đá xếp hạng bạn sẽ nhận được khá nhiều EP cùng phần thưởng giá trị trong suốt thời gian chơi. Hiện tại chế độ xếp hạng của FO4 không có tổng kết cuối mùa như trước nữa mà chỉ cần có sự thay đổi về hạng là đã nhận được phần thưởng.

Cho dù tụ hạng thành công, rớt hạng hay thăng hạng đi nữa bạn cũng sẽ nhận được EP tùy theo cấp độ hạng mà bạn đang có. Nếu đá lên mức chuyên nghiệp thì bạn cứ thay đổi hạng của mình một cách đều đặn, đừng để rớt thấp quá cũng đừng lên cao quá thì việc kiếm vài chục nghìn EP một lần hạng thay đổi là bình thường. Đây là cách kiếm tiền dễ nhất, đặc biệt là dành cho những người chơi có trình độ ổn định.

Tham gia đá World Cup

Phần thưởng khi đá ở chế độ World Cup sẽ được đặt sẵn cho bạn biết và tất nhiên sẽ giá trị hơn cũng như khó đạt được hơn, chỉ dành cho những người chơi có trình độ thật sự tốt vì bạn sẽ vào vòng 1/16, đối đầu trực tiếp với những người chơi khác (chỉ đá với máy sẽ không có thưởng). Bạn cần phải thắng liên tục trong các cặp đấu đó, ít nhất 4 trận (thắng chung kết) thì mới đạt được danh hiệu vô địch thế giới và nhận được phần thưởng, thua thì không có gì cả. Ngoài EP ra bạn cũng nhận được gói cầu thủ với sự xuất hiện của những cầu thủ khá chất lượng nếu may mắn đấy.

Không bỏ qua một sự kiện nào

sự kiện fifa online 4

FIFA Online 4 là một tựa game thể thao mô phỏng đời thực thế nên ngời đời có những sự kiện thể thao lớn liên quan đến bóng đá thì nó cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp hay gián tiếp tới game. Các sự kiện do nhà phát hành đưa ra là một cơ hội để game thủ kiếm những phần thưởng hấp dẫn như EP, gói cầu thủ, … và bạn nên chăm chỉ tham gia các sự kiện này để làm giàu cho đội bóng của mình nhé. Chăm chỉ làm nhiệm vụ là được thôi mà.

Nạp card vào game

“Đô la thần chưởng” chưa bao giờ tỏ ra kém hiệu quả trong game; bất kể là tựa game gì đi nữa. Nạp tiền để mua các gói EP trong FIFA Online 4 là cách nhanh nhất để bạn sở hữu EP cho các mục đích khác trong game. Bạn sẽ được mua một gói Đồng với giá ưu đãi. Sau này nếu muốn mua các gói khác bạn chỉ việc nạp sò vào và mua thôi. Mỗi gói sẽ mua được 5 lần; còn gói Hoàng Kim có thể mua tùy ý. Nhớ tiết kiệm nhé, chỉ là game thôi.

Kiếm tiền bằng đầu cơ cầu thủ 

Đây chính là cách đi ngược lại hoàn toàn với phong cách “pay to win” mình vừa đưa ra, cũng chính là điều mình muốn chia sẻ trong mục 2. Với cách “đầu cơ cầu thủ” này, bạn sẽ không phải bỏ bất kỳ 1 số tiền nào; nhưng đổi lại sẽ là tốn khá nhiều thời gian và công sức săn hàng trong game.

Đây là cách kiếm BP phổ biến nhất trong FIFA Online 3; chính vì thế sang đến bản FO4; NPH đã hạn chế đi độ hiệu quả của phương pháp này, tuy nhiên nó vẫn sẽ mang đến những nguồn lợi kinh tế nhất định cho bạn, nhất là khi bạn chẳng phải bỏ ra bất kỳ 1 xu nào trong ví.

Kiếm tiền bằng đầu cơ theo độ phổ biến của cầu thủ đó

Hãy đi ngắm nghía TTCN 1 vòng; sau đó xem xét những con hàng bạn cảm thấy rẻ bất thường so với độ phổ biến của nó; hãy cố gắng săn cho bằng được lấy 1 em. Lý do cho việc giá trị rẻ như vậy; là vì NPH rất hay fix giá cầu thủ trên TTCN, hãy tận dụng điều đó; vì trong 1 thời gian nhất định; giá cầu thủ đó sẽ được hồi về đúng giá trị. Lúc ấy bạn hãy bán ngay để thu về lãi; vì thời gian mà NPH cho bạn không có nhiều. Nhiều thẻ cầu thủ bị NPH fix giá khá rẻ so với giá trị thực.

Độ phổ biến của thẻ cầu thủ trong Fifa Online 4 phụ thuộc vào 2 yếu tố là độ hot ngoài đời; cũng như là vai trò quan trọng trong game. Sự kiên nhẫn và 1 chút may mắn trong phương pháp này; sẽ giúp bạn có thể thu về 1 khoản khá lớn khi đúng thời điểm. Nhưng bạn sẽ phải cạnh tranh với rất nhiều HLV đặt giá khác; bởi đơn giản “rẻ mà ngon” ai chẳng thích mua.

Kiếm tiến FO4 bằng đầu cơ theo đẩy giá cầu thủ

Đây sẽ là cách “đỉnh nhất của chóp” để bạn sẽ thu về lợi nhuận rất cao trong FIFA Online 4. Nhưng song hành với đó cũng là level khó và hên xui nhất.

Điều đầu tiên là bạn cần phải có cho mình con hàng xa lạ với số đông, càng lạ càng tốt. Sau đó phải ke giờ cập nhập giá trị Min – Max của món hàng đó trong game. Nhiều chút may mắn cùng rất nhiều chất xám phải bỏ ra để độn giá và bạn sẽ có 1 mức giá chênh vô cùng lớn so với giá trị của cầu thủ đó ban đầu.

Tại sao mình lại nói nó là khó nhất, bởi vì bạn cần rất nhiều thời gian; và sẽ bị nhiều yếu tố ngoại cảnh tác động. Điển hình là NPH Garena sẽ liên tục fix giá; và chỉ cần có 1 chút sơ hở trong quá trình đẩy giá; thì xin chia buồn; bao công sức trước đó của bạn sẽ đổ sông đổ bể.

Nguồn: lag.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *