Giải đấu lan tỏa yêu thương, gắn kết cộng đồng, Swing vì miền Trung 2021

Công ty cổ phần Dịch vụ Golf và Lữ hành Thế Kỷ – Cen Golf, Hội golf Thành phố Hà Nội tổ chức giải đấu từ thiện mùa thứ 5  Swing vì miền Trung năm 2021

Giải đấu nay do Công ty cổ phần Dịch vụ Golf và Lữ hành Thế Kỷ – Cen Golf, Hội golf Thành phố Hà Nội tổ chức với tên gọi Swing vì miền Trung năm 2021. Giải đấu Swing vì miền Trung 2021 thu hút nhiều golfer; nhà hảo tâm và đơn vị tài trợ tham gia hướng đến các hoạt động từ thiện. Giải đấu với tinh thần thể thao lành mạnh; gắn kết và ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Không chỉ là một sân chơi thú vị, hấp dẫn mà còn là nơi để rèn luyện sức khỏe; thư giãn tinh thần. Đây còn là một giải golf từ thiện Swing còn truyền cảm hứng; lan tỏa những giá trị tích cực tới cộng đồng với nhiều hoạt động thiện nguyện thiết thực.

Phó chủ tịch kiêm Tổng thư kí Hiệp Hội Golf Việt Nam; ông Lê Hùng Nam cho biết đã ghi nhận và đánh giá cao các hoạt động của giải đấu trong bốn mùa vừa qua. Giải thưởng đặc biệt quan trọng trong việc đưa Golf đến gần với những người yêu thể thao và có thể chơi golf được

Đặc biệt là giải đấu golf về mục tiêu từ thiện; mang đến cho người chơi golf cảm thấy phấn khích. Thay vì là một tâm trạng căng thẳng; mang tính toán nhiều hơn thua Tham gia thi đấu tại những giải từ thiện như Swing vì miền Trung 2021, golfer thi đấu với tâm thế thoải mái hơn; gắn kết hơn. Và đặc biệt, cảm thấy ý nghĩa vì được cùng đóng góp cho cộng đồng, cho xã hội.

Giải đấu hướng về miền Trung

Giải đấu hướng về miền Trung

Năm nay với chủ đề hướng về miền Trung; giải được bảo trợ bởi Hội golf Việt Nam hứa hẹn sẽ là giải đấu hấp dẫn, thu hút 180 golfer tham dự; trong đó có nhiều golfer là đơn vị tài trợ; các nhà hảo tâm… Swing vì miền Trung 2021 sẽ diễn ra vào 12h00, ngày 21/01/2021 theo thể thức thi đấu 1 vòng 18 lỗ; đấu gậy trực tiếp tính điểm Net dựa trên handicap chính thức theo hệ thống Vhandicap tại Sân golf Long Biên; quận Long Biên, TP. Hà Nội. Đặc biệt, tại đêm Gala giải đấu; Swing vì miền Trung 2021 cũng tổ chức những hoạt động bên lề ý nghĩa nhằm mục đích gây quỹ; ủng hộ giúp đỡ người dân miền Trung sớm khắc phục được phần nào khó khăn sau bão lũ.

Giải đấu từ thiện

Trước đó, BTC cũng đã cho đấu giá 3 bức hội họa: Họa mi trong chiều đông giá; Hoa nhài đêm mưa, Chớm đông. Mỗi bức tranh đều được các họa sĩ vẽ; gửi tặng để Quỹ Những tấm lòng Nhân ái tổ chức đấu giá từ thiện; góp phần mang Tết ấm đủ đầy cho đồng bào miền Trung. Trải qua 4 mùa giải Swing for the children’s Tet; Quỹ Những tấm lòng Nhân ái, đại diện là anh Phạm Đình Quý; Giám đốc Quỹ đã trực tiếp trao gửi tấm lòng của các nhà hảo tâm tới hàng trăm em nhỏ vùng cao; hàng nghìn hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ.

Hành trình lan tỏa yêu thương

Hành trình lan tỏa yêu thương

Những hành trình lan tỏa yêu thương không thể nào quên như: Trực tiếp thăm hỏi, tặng quà hỗ trợ khắc phục sau thiên tai tại Hà Tĩnh; Quảng Bình, Khánh Hòa, Bình Định (2016); Trao quà Tết, xây trường tại Lào Cai; Quảng Bình (2017); Trao quà Tết cho trẻ em ở Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương (2018); Cùng Quỹ Hiểu Về Trái Tim và Quỹ Xây Dựng Trường Học kêu gọi và quyên góp được hơn 02 tỉ đồng, giúp đỡ; tặng quà hơn 800 trường hợp, xây dựng 20 điểm trường (2019) hay Xây dựng điểm trường mầm non Xắng Hằng (Xắng Hằng, Thanh Hóa) (2020); còn hàng trăm, hàng nghìn chặng đường trao gửi yêu thương khác…

Trải qua 4 mùa giải thành công, Swing for the children’s Tet đã và đang tạo được tiếng vang lớn trong cộng đồng golfer. Với đơn vị tổ chức uy tín: Hội golf thành phố Hà Nội và Công ty CP Dịch vụ Golf và Lữ hành Thế Kỷ (Cen Golf); ý nghĩa nhân văn sâu sắc vì cộng đồng; Swing mùa thứ 5 tiếp tục nhận được sự thu hút của đông đảo cộng đồng golfer.

Năm 2020 có lẽ là hành trình đặc biệt nhất trong suốt 4 năm vừa qua khi nhiều địa phương khắp cả nước gặp nhiều khó khăn từ bệnh dịch, thiên tai; giải đã phối hợp với Quỹ và tập đoàn Cen Group thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện nhanh chóng, kịp thời: xây dựng cây ATM phát gạo miễn phí; xây dựng Điểm trường mầm non tại Xắng Hằng, huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa; hỗ trợ kịp thời 277 hộ dân chịu thiệt hại nặng nề tại xã Ba Lòng, huyện Dakarong, tỉnh Quảng Trị giữa lúc cả vùng mênh mông trong biển nước,…

San sẻ tình yêu thương con người

Đại diện Quỹ những tấm lòng nhân ái, anh Phạm Đình Quý – Giám đốc quỹ chia sẻ: “Trong hoàn cảnh khó khăn đến cực cùng; người ta mới thấy trên thế giới này, tình yêu thương con người dành cho nhau là tài sản quý giá nhất”. Để dù còn nhiều khó khăn phía trước trong cuộc sống; nhưng tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, “Lá rách ít đùm lá rách nhiều”; tinh thần tương thân, tương ái vẫn thắp sáng lên mọi hy vọng; vượt qua mọi đau thương.

Bão lũ đã đi qua nhưng những mất mát đau thương vẫn còn để lại; chặng đường khắc phục sau bão còn dài và nhiều chông gai; đặc biệt còn cần nhiều sự hỗ trợ, giúp đỡ của nhiều “bàn tay” nhân ái. Lấy cảm hứng chủ đạo cho mùa giải 2021; Swing vì miền Trung 2021 sẽ viết tiếp những hành trình nhân ái.

Nhờ có sự đồng hành của các golfer; các mạnh thường quân thông qua Quỹ những tấm lòng nhân ái; hành trình 4 năm của giải đã tạo nên rất nhiều những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, đóng góp tích cực cho xã hội; cộng đồng, giúp đỡ hàng trăm trẻ em kém may mắn; hàng nghìn trường hợp khó khăn được thắp sáng ước mơ.

Swing vì miền Trung 2021 đang viết tiếp những hành trình kết nối, trao gửi yêu thương; BTC hi vọng sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự đồng hành; ủng hộ của các tổ chức, cá nhân và đơn vị… Toàn bộ số tiền thu được từ đấu giá sẽ được chuyển cho Quỹ Những tấm lòng Nhân ái; được trực tiếp Giám đốc Quỹ anh Phạm Đình Quý trao gửi cho những hoàn cảnh khó khăn.

Nguồn: Thethaovanhoa.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *