Hiệp hội Golf Thành phố Hồ Chí Minh nâng tầm giá trị môn Golf

Sáng ngày 24/12, Hiệp hội Golf Thành phố Hồ Chí Minh (HGA)  đã chính thức ký bản hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Dịch vụ Golf Việt Nam (VGS Holsent) nhằm thúc đẩy golf Việt Nam nói chung và khu vực TP.HCM nói riêng.

Theo bản ký kết, VGS Holding sẽ là một đơn vị đối tác chính thức nắm giữ một giải đấu golf của Hiệp hội Golf Thành phố Hồ Chí Minh. Cụ thể, năm giải đấu năm 2021 bao gồm 5 Giải vô địch Câu lạc bộ TP HCM mở rộng;  Giải Gala tất niên của Hội Golf TP.HCM; Giải từ thiện – Swing for life; Giải vô địch trẻ TP.HCM và Giải vô địch TP.HCM mở rộng. Giải đấu 2021 dự kiến  sẽ được bắt đầu vào tháng 3 với quy mô mở rộng dành cho các tay golf cùng hệ thống giải thưởng đa dạng và hấp dẫn. Thời gian và thực hành sẽ được cập nhật chi tiết trong tương lai.

Golf hiện đang trong giai đoạn đầu của sự phát triển tại Việt Nam; nhưng điều này hấp dẫn hơn trong các môn thể thao phổ biến. Việc phát triển các giải đấu Golf thường xuyên; mang tính cọ sát cao sẽ là sân chơi cần thiết nhằm đẩy mạnh phong trào thể thao golf; giao lưu, kết nối và nâng cao trình độ kỹ thuật cho các cộng đồng golf thủ trên cả nền tảng chuyên nghiệp; cũng như cho thế hệ trẻ đã và đang tiếp cận bộ môn thể thao này.

Phát huy giá trị và tiềm năng của golf

Phát huy giá trị và tiềm năng của golf

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Trần Anh Tú – Chủ tịch Hội gôn TP. HCM (HGA) khẳng định: “Chúng tôi đánh giá cao về sự hợp tác chiến lược cùng VGS Group – một đơn vị đã khẳng định năng lực và uy tín hàng đầu trên thị trường golf Việt Nam. Với nhiều năm hoạt động và phát triển, HGA không ngừng nỗ lực; tạo dựng và phát triển phong trào golf nâng cao về mọi mặt, phát huy hết giá trị và tiềm năng của golf không chỉ cho từng cá nhân; cộng đồng hội nhóm nói riêng; mà còn là nền tảng cho sự phát triển của ngành công nghiệp du lịch. Với cùng mục tiêu chung, chúng tôi tin tưởng vào giá trị hợp tác mà VGS Group sẽ mang lại cho cộng đồng gôn là sự kết nối chuyên nghiệp; mở rộng và hiện đại.”

Bộ môn Golf hiện đang ở giai đoạn đầu phát triển. Nhưng đây là một môn thể thao được ưa chuộng và ngày càng có sức hút tại Việt Nam. Việc phát triển các giải đấu golf thường xuyên và mang tính cọ sát cao sẽ là sân chơi cần thiết nhằm đẩy mạnh phong trào thể thao golf; giao lưu, kết nối và nâng cao trình độ kỹ thuật cho các cộng đồng golf thủ trên cả nền tảng chuyên nghiệp, cũng như cho thế hệ trẻ đã và đang tiếp cận bộ môn thể thao này.

Phát triển phong golf nâng cao về mọi mặt

Phát triển phong golf nâng cao về mọi mặt

“Ra đời từ tình yêu và niềm đam mê golf; các thành viên VGS Group đã và đang xây dựng chiến lược phát triển của tổng công ty với mục tiêu trở thành người đồng hành đáng tin cậy cho mọi cá nhân và cộng đồng golf thủ, từ chuyên nghiệp đến nhu cầu thể thao; giải trí. Việt Nam là một trong những thị trường golf có tốc độ tăng trưởng cao nhất và do đó, nhu cầu được tìm hiểu; hướng dẫn, giao lưu cũng như cọ sát; trau dồi kinh nghiệm là vô cùng lớn.

Trở thành đối tác chiến lược cùng Hội gôn thành phố Hồ Chí Minh là thành tố quan trọng cho mục tiêu chung của hai bên trong việc thúc đẩy sự phát triển của bộ môn thể thao này lên tầm cao mới, phát huy mạnh mẽ hết tiềm năng của golf tại Việt Nam”; ông Nguyễn Hồng Đức – Chủ tịch HĐQT VGS Group chia sẻ.

Bà Nguyễn Vân Anh – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Golf TP. HCM (HGA) cho biết: “Chúng tôi đánh giá cao về sự hợp tác chiến lược cùng VGS Group. Nhiều năm hoạt động và phát triển, HGA không ngừng nỗ lực; tạo dựng và phát triển phong trào golf nâng cao về mọi mặt; phát huy hết giá trị và tiềm năng của golf không chỉ cho từng cá nhân; cộng đồng hội nhóm nói riêng, đồng thời là nền tảng cho sự phát triển của ngành công nghiệp du lịch. Với cùng mục tiêu chung, chúng tôi tin tưởng vào giá trị hợp tác mà VGS Group sẽ mang lại cho cộng đồng gôn là sự kết nối chuyên nghiệp, mở rộng và hiện đại.”.

Nguồn: Thethaovanhoa.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *