Làm thế nào để nhảy dù trong game PUBG Mobile nhanh nhất?

Làm thế nào để thành người tồn tại cuối cùng trong game PUBG? PUBG Mobile là một tựa game sinh tồn khốc liệt thu hút rất nhiều người chơi. Để tồn tại đến phút cuối trong trận đấu, bạn cần phải tạo được lợi thế cho bản thân ngay từ đầu. Một trong số đó là kỹ năng “nhảy dù” đỉnh cao để giúp người chơi trở thành người sống sót cuối cùng. Nhảy dù trong game PUBG Mobile không hề khó. Tuy nhiên, bạn cũng cần tìm hiểu cách nhảy dù đúng cách để tiếp đất nhanh nhất hoặc đến vị trí nhiều loot nhất để tiêu diệt kẻ địch mạnh trong trận game.

Vậy làm thế nào để biết cách nhảy dù cơ bản nhanh nhất và tạo lợi thế cho chính mình? Hãy cùng Okz tìm hiểu ngay kỹ năng nhảy dù trong game PUBG Mobile ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Game PUBG là gì?

PUBG hay còn gọi là PlayerUnkown’s Battlegrounds. Đây là tựa game bắn súng sinh tồn được biết đến như thể loại game Battle Royale. Lấy cảm hứng từ bộ phim Battle Royale của Nhật Bản những trong khoảng năm 2000. Được ra mắt bản Beta vào tháng 3 năm 2017. Và được chính thức ra mắt vào tháng 12 cùng năm. Thời điểm được phát hành, PUBG được phát triển bởi PUBG Corp – chi nhánh của công ty Game Bluehole, Hàn Quốc. Và được xuất hiện chỉ ở trên nền tảng dành cho PC.

Game PUBG là gì?

Cho đến tháng 9 năm 2018, tựa game mới chính thức có phiên bản dành cho nền tảng di động iOS và Android. Và tiếp tục cho đến năm 2019. Tựa game này đã chính thức có mặt trên đủ các nền tảng từ PC, Android, iOS, và các hệ thống máy chơi game console như Xbox One hay PS4..

Hướng dẫn cách nhảy dù nhanh trong pubg mobile

Nhảy dù là một kĩ năng không thể thiếu. Nếu bạn muốn có một khởi đầu thuận lợi trước những đối thủ khác trong những trận chiến sinh tồn. Trước đây, từng có rất nhiều cách nhảy dù nhanh khác nhau trong PUBG PC. Nhưng cứ sau mỗi lần update. Hệ thống nhảy dù lại khác đi. Và bạn sẽ phải học lại từ đầu hoặc tìm cách khác. Ở giai đoạn trước, kiểu nhảy dù theo hình lượn sóng là kiểu nhảy quen thuộc. Nó giúp cho người chơi có được tốc độ cao nhất và nhanh nhất tới vị trí cần nhảy.

Sự hấp dẫn của PUBG Mobile không chỉ nằm ở quá trình chạy bo, chiến đấu với kẻ địch. Mà tựa game này đã tạo ra một thử thách rất lớn cho người chơi. Ngay từ khi ở trên máy bay. Trước khi nhảy dù, bạn cần lựa chọn trước vị trí loot đồ, địa điểm rơi, cũng như thao tác nhảy dù. Để có thể nhanh chóng đáp đất trước những kẻ địch khác

Để nhảy dù nhanh trong PUBG Mobile. Bạn cần chú ý tới khoảng cách của đường bay cho đến vị trí mà bạn lựa chọn để đáp đất. Thông thường, khoảng cách từ đường bay cho đến vị trí rơi được tính bằng đơn vị mét trên bản đồ

Hướng dẫn nhảy dù ở khoảng cách gần

Hướng dẫn nhảy dù ở khoảng cách gần

Nếu như đường bay đi ngang qua vị trí mà bạn chọn hoặc chỉ cách khoảng dưới 1000 mét. Bạn chỉ cần nhảy ra khỏi máy bay và cắm đầu xuống đất để đạt tốc độ rơi tối đa 234km/h. Khi máy bay còn cách điểm rơi khoảng 600-800 mét. Sau khi bạn bung dù thì lúc đó mới là lúc cần điều chỉnh hướng để tiếp đất. Với cách này, bạn chắc chắn sẽ là một trong những người chơi đầu tiên tiếp đất ở vị trí mà bạn đã chọn.

Hướng dẫn nhảy dù ở khoảng cách xa

Trong trường hợp điểm rơi cách xa đường bay. Bạn chỉ cần khoanh vùng có bán kính khoảng 600-800 mét như trên với tâm điểm là điểm rơi. Trong khi lúc máy bay di chuyển, bạn cần ước lượng chính xác vị trí bắt đầu nhảy trên đường bay cho tới điểm rơi. Sao cho là khoảng cách ngắn nhất, là khi nối một đường thẳng từ điểm rơi cho đến khi tiếp xúc với đường bay tạo ra một góc 90 độ (vuông góc).

Hướng dẫn nhảy dù ở khoảng cách xa

Ngay khi máy bay đi tới điểm tiếp xúc đó, bạn hãy nhảy ra khỏi máy bay ngay lập tức và bay về phía trước. Duy trì tốc độ 126km/h cho đến khi vào tới bán kính 600-800 mét. Lúc đó mới bắt đầu cắm đầu để đạt tốc độ rơi 234km/h. Khoảng cách còn lại sẽ được thu hẹp trong quá trình bung dù và điều khiển dù.

Mẹo giúp chơi game PUBG trải nghiệm tốt nhất

Để có trải nghiệm chơi game online tốt nhất, cần có một đường truyền mạng ổn định, không bị gián đoạn. Khi chơi PUBG Mobile cũng vậy, cần tránh lỗi Internet Error. Để có thể chơi tựa game sinh tồn tuyệt vời này một cách thoải mái nhất. Mà không gặp bất kỳ lỗi nào liên quan đến kết nối mạng. Bạn cần tìm hiểu chi tiết hướng dẫn Sửa lỗi Internet Error trên PUBG Mobile nhằm có hướng khắc phục nhanh chóng mỗi khi gặp phải lỗi này.

Trên đây là hướng dẫn cách nhảy dù nhanh trong PUBG Mobile để bạn sớm tiếp đất trong ván đầu. Từ đó nhanh chóng trang bị vũ khí, tiêu diệt kẻ địch. Thao tác này rất quan trọng, đặc biệt là khi bạn nhảy vào những khu vực đông đúc. Ngoài ra, để nhanh chóng tiêu diệt kẻ địch. Bạn cũng cần lựa chọn những vũ khí mạnh nhất trong PUBG Mobile và làm quen với cách ghìm tâm, điều khiển chúng.

Nguồn: thuthuat.taimienphi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *