Nâng cao trình độ cũng bộ kỹ năng biến ảo của Master Yi

Trong thời đại 4.0, khi mà internet dễ dàng tiếp cận, thể thao điện tử trở thành một hiện tượng thu hút mạnh mẽ với giới trẻ. Không còn chỉ phục vụ nhu cầu giải trí. Thể thao điện tử đã và đang là một sân chơi để giới trẻ phô diễn tài năng của mình. Trong số đó, tầm ảnh hưởng mạnh nhất là tựa game Liên Minh Huyền Thoại (LOL). Du nhập vào nước ta từ những năm 2010, tuổi đời trải qua hơn 1 thập kỉ nhiều thăng trầm. LOL không chỉ là một bộ môn điện tử quen thuộc mà còn là một phần kí ức của nhiều thế hệ trẻ Việt Nam.

Để trở thành một người chơi có trình độ, bạn cần am hiểu về các vị tướng cũng như các yếu tố như di chuyển, lên đồ,… Bài viết dưới đây của OKZ sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về một vị tướng gắn liền với sự hình thành của Liên Minh Huyền Thoại: Master Yi. Những phân tích này được tổng hợp dựa trên kinh nghiệm của những game thủ chuyên nghiệp. Bạn hãy xem xét và tìm kiếm cho mình lựa chọn tốt nhất.

Lịch sử ra đời

Master Yi là vị tướng khá lâu đời trong Liên Minh Huyền Thoại. Trải qua rất nhiều năm tháng ấy, tưởng rằng Yi sẽ bị lãng quên nhưng với những kỹ năng điêu luyện của mình, cậu ấy luôn được nhiều game thủ lựa chọn.

Giới thiệu chung về chất tướng của Master Yi

Được biết đến là kẻ độc hành không cùng đường với Tryndamere. Tốc độ và sức mạnh của vị tướng này được xếp vào hàng cao cấp. Vốn là một tướng cơ bản được cung cấp ngay khi bạn đăng nhập vào game. Tuy nhiên sức mạnh và khả năng tiềm tàng của Master Yi là vô biên và được so với thánh thần.

Nếu bạn gõ từ khóa Highlight Master Yi lên Google thì số lượt video đăng tải sẽ lên đến hàng nghìn. Điều này chứng tỏ độ hot của vị tướng trên là vô cùng lớn. Hệ thống kỹ năng của Master Yi mang cho hắn một tốc độ di chuyển kinh hồn. Hắn có thể thoát ẩn thoát hiện và với chiêu cuối thì gần như không thể cản phá Master Yi.

cách lên đồ master yii

Được xây dựng là một vị tướng sử dụng damage tay thuần. Các chiêu thức của Master Yi chủ yếu Buff hỗ trợ và cộng điểm sát thương. Nếu là một sát thủ thì tốc độ hồi phục của bạn phải cao. Và đây chính là cách mà Master Yi khẳng định bản thân mình. Song song với sức mạnh tấn công đáng nể là tốc độ hồi phục nhanh nhờ hút máu và chiêu W của Master Yi. Hãy cùng xem vị tướng này có được những gì cho mình nhé!

Cách lên đồ cho Master Yi

Vị tướng này có hệ thống chiêu cộng thêm sát thương vật lý và cả phép. Do đó hệ thống vật phẩm của hắn rất đa dạng. Bạn có thể chia giai đoạn và lên đồ cho Master Yi như sau:

– Early game: bạn nên lên Rựa Thợ Săn và Thuốc tái sử dụng nếu chọn đi rừng. Ngược lại nếu đi Bot hoặc solo Top bạn nên lên Kiếm Doran và một Bình máu. Kết hợp cơ bản này vừa cho bạn máu vừa cho bạn giáp và damage.

sở hữu dame phép và vật lý

-Mid game: ở giai đoạn này Master Yi đã có đầy đủ chiêu thức. Vật phẩm bạn nên lên là Gươm vô danh, Ma vũ song kiếm hoặc Dao điện để tăng tốc đánh. Tối đa sát thương bằng Rìu mãng xà hoặc Huyết kiếm và Đao tím.

-Late game: lúc này Master Yi lại trở thành một mục tiêu dễ bắt nếu không có Ulti. Do đó lên giáp rất cần thiết, bạn có thể tham khảo các món như: Móng vuốt Sterak và Giáp liệt sỹ. Rìu đại mãng xà cũng là một lựa chọn thú vị.

Hệ thống kỹ năng của Master Yi

Cũng như bao vị tướng khác, chúng ta có tổng cộng 5 chiêu thức bao gồm cả Skill bị động trên Master Yi. Mỗi Skill đều thể hiện rõ nét chất chiến binh bên trong vị tướng này. Tốc độ và sức mạnh bên trong Master Yi tuôn trào và được định hình bằng 3 chiêu thức sau:

Tuyệt Kĩ Alpha

Kỹ năng này giúp cho hắn lướt đi với tốc độ ánh sáng. Vừa vung kiếm vừa di chuyển tạo ra hiệu ứng đẹp mắt và chết người. Master Yi nhảy qua 4 đơn vị và gây sát thương với tỉ lệ chí mạng cao. Chiêu thức này chỉ chọn được mục tiêu đầu tiên làm đích còn điểm đến là random. Do đó khi sử dụng kỹ năng bạn nên chọn vị trí phù hợp tránh nhảy vào giữa team địch.

Thiền

Kỹ năng giúp cho Master Yi tốc độ hồi máu của bản thân. Trong thời gian Thiền hắn không thể tung kỹ năng hay thực hiện hoạt động nào khác. Đây là chiêu thức phù hợp cho nhiều hoàn cảnh khác nhau, rất thích hợp cho sau combat.

skill master yi

Võ Thuật Wuju

Đây là kỹ năng kích và nội tại đồng thời. Lượng sát thương mà kỹ năng này mang lại là rất cao. Sát thương sẽ tính theo dạng chuẩn mỗi 5 giây. Đồng thời Master Yi sẽ được cộng thêm 10% sát thương khi Võ Thuật Wuju còn hiệu lực. Đây là kỹ năng mà bạn nên kích hoạt khi chuẩn bị vào giao tranh.

Chiêu cuối không thể cản phá của Master Yi

Chiến Binh Sơn Cước sẽ là chiêu thức bá đạo nhất mà bạn có thể tìm thấy trên các tướng trên LoL. Tốc độ đánh cũng như di chuyển của Master Yi được gia tăng trong 7 giây. Đồng thời hắn nhận miễn làm chậm và ở trạng thái chống khống chế cao. Với dạng này Chiến Binh Sơn Cước biến hắn trở thành một kẻ điên cuồng kết hợp cùng nội tại. Một chiêu thức cực bá dành cho người chơi giai đoạn Late game.

Kết luận

Điểm mạnh và điểm yếu

Điểm mạnh

-Vị tướng Master Yi rất dễ chơi, có thể cho những người chơi mới dễ dàng thuần thục vị tướng này. Không những dễ chơi mà còn sức sát thương khủng khiếp không thể đoán được.

-Với bộ kĩ năng đều tăng sức mạnh cho các đòn đánh thường, Yi rất mạnh khi đáng tay đôi với bất kì ai mà anh chàng gặp.

-Ngoài ra Yi còn có khả năng né các hiệu ứng khống chế bằng kĩ năng Tuyệt Kĩ Alpha, nó rất hiệu quả khi đánh nhau với các tướng có khống chế và kĩ năng này có thể hồi chiêu rất nhanh khi anh chàng đánh thường.

Điểm yếu

Mặc -dù rất mạnh nhưng bộ kĩ năng của Master Yi không hề có chút hiệu ứng khống chế nào cả. Rất khó gank với các vị tướng có độ cơ động cao.

-Có thể bị khống chế cứng nếu như bạn không có kĩ năng Tuyệt Kĩ Alpha, đó là một nhược điểm rất lớn của vị tướng này.

-Có sát thương khủng khiếp nhưng Master Yi hầu như đều phụ thuộc vào các trang bị, vì thế anh chàng rất yếu và có thể bị áp đảo đầu game.

Master Yi còn có thể lên theo đường Ap nên vị tướng này rất khó hoàn thiện. Chiêu thức của hắn có thể gây sát thương khủng khi cộng đủ lượng Ap cần thiết. Sức mạnh phụ thuộc vào cách lên đồ Liên Minh Huyền Thoại Master Yi. Do đó hãy cân nhắc trong từng món đồ mà bạn lên để phát huy tối đa sức mạnh của kẻ độc hành này.

Chúc bạn may mắn và rèn luyện được kỹ năng Master Yi nhé!

Nguồn: Kuesports.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *