Những kiểu ăn mừng độc lạ trong FIFA Online 4

Đối với cầu thủ, ghi bàn vào lưới đối phương không chỉ chứng tỏ tài năng mà còn mang lại niềm vui lớn. Sau mỗi trận thắng hay ghi bàn vào lướt họ thường thực hiện những hành động ăn mừng điển hình, điển hình như CR7 và động tác ăn mừng chất riêng không giống ai, M10 chỉ tay lên trời ăn mừng, …Hiển nhiên cách ăn mừng FIFA Online 4 cũng như vậy, cũng có những màn ăn mừng cực bá đạo và hài hước ngay trên sân cỏ.

Nó không chỉ thể hiện cảm giác của bạn mà còn thể hiện rằng bạn là một game thủ chuyên nghiệp. Hơn thế, những pha ăn mừng còn làm nên huyền thoại, chất riêng cho cầu thủ đó. Và cũng có một số kiểu ăn mừng nhằm mục đích kéo dài và làm đối thủ nản lòng. Nào ngay bây giờ, mời các bạn cùng okz.com.vn, Tìm hiểu về những cách ăn mừng FIFA Online 4 cực độc đáo nhé!

Game FIFA Online 4 là gì ?

game fifa online 4

FIFA Online 4 là một trò chơi điện tử trực tuyến hiếm hoi hiện nay mô phỏng bộ môn bóng đá ngoài đời thực. Xuất hiện vào giữa năm 2018 tại thi trường Việt Nam , FIFA Online 4 thu hút được sự chú ý lớn tới từ các nước khu vực Đông Á và Đông Nam Á. Khác với FIFA truyền thống hay PES, FIFA Online 4 được coi là ‘bình dân’ hơn khi được chơi miễn phí, không mất tiền mua đĩa mới hàng năm và chi phí đầu tư đội hình cũng không cao.

FIFA Online 4 được phát triển bởi Nexon và phát hành ở Việt Nam nhà Garena. Ngoài ra, còn có nhiều công ty liên qian tới FO4, như EA (nhà phát triển game FIFA) hay Tencent… Tất cả các công ty này đều góp phần giúp FO4 phát triển.

Với những đặc điểm trên, FIFA Online 4 nhanh chóng trở nên ưa chuộng tại Việt Nam. Từ ngày ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam, Fifa online 4 đã làm giới mộ điệu vô cùng chú ý. Đồ họa đẹp mắt, hoạt cảnh đa dạng, từ sân bóng cho đến khán đài đều được mô tả vô cùng chân thực và sống động… Nhiều người không hay chơi trò chơi điện tử khi nhìn vào trận đấu trong game Fifa Online 4 đều có cảm giác y như một trận đấu thực đang diễn ra.

Ăn mừng bàn thắng trong FIFA Online 4 như thế nào ?

cach-an-mung-ban-thang-fifa-online-4-8

Trong trò chơi điện tử FIFA Online 4, chúng ta có thể biểu diễn được những cách ăn mừng khác nhau thông qua các nút bấm. Đây là một cơ chế rất sáng tạo được EA nghĩ ra để giúp trò chơi thêm phần sinh động. Điều này được các CĐV bóng đá vô cùng yêu thích bởi họ muốn sử dụng những kiểu ăn mừng phổ biến nhất, đang ‘trending’.

Tuy nhiên, vì kho tàng cách ăn mừng quá đồ sộ nên các game thủ không nắm được hết, dưới đây chúng tôi cung cấp toàn bộ cách ăn mừng bấm thông qua bàn phím.

Ăn mừng bàn thằng với kiểu chào quân đội (Z + W)

Đây là kiểu ăn mừng bàn thắng FO4 quen thuộc của Cristiano Ronaldo. Nhấn ngay tổ hợp phím Z + W. Lúc này, cầu thủ sẽ lập tức đứng thẳng, nghiệm, đưa hai tay lên đầu chào giống như một người lính thực thụ. Ở Việt Nam cũng có cầu thủ đã biến kiểu chào quân đội này thành hình ảnh ăn mừng nổi tiếng đó là trung vệ Bùi Tiến Dũng và thủ môn Đặng Văn Lâm.

Ăn mừng bàn thằng với kiểu trượt cỏ (C + shift + ⬇⬇)

Ai là fan hâm mộ của trái bóng tròn thì đều biết đến kiểu ăn mừng này. Đa số cầu thủ nào ít nhất cũng từng một lần thực hiện chúng. Khi nhấn tổ hợp phím C + Shift + ⬇⬇, cầu thủ sẽ chạy thật nhanh khuỵu gối xuống để trượt trên mặt cỏ, đây là một trong các kiểu ăn mừng FO4 đẹp mắt nhất.

Ăn mừng bàn thằng với kiểu từ chối ăn mừng (Q + D + D)

Mỗi khí ghi bàn vào lưới đội bóng cũ của mình, các cầu thủ có xu hướng từ chối ăn mừng cùng đồng đội để bày tỏ sự tôn trọng với CLB trước. Điều này hoàn toàn có thể thực hiện trong FIFA Online 4. Để thực hiện động tác từ chối ăn mừng, hãy bấm tổ hợp phím Q + D + D.

Ăn mừng bàn thằng – Kiểu gáy (C+ A)

Kiểu ăn mừng độc nhất vô nhị, thương hiệu của CR7 chính là ăn mừng kiểu gáy. Tổ hợp phím C + A sẽ giúp bạn thực hiện độc tác này trên bất kỳ cầu thủ nào mà bạn muốn.

Ăn mừng FO4 – Kiểu chỉ tay lên trời (Q + Shift + ⬇⬇)

Đã nhắc tới các kiểu ăn mừng trong FO4 của Ronaldo thì cũng không thể bỏ qua kiểu chỉ tay lên trời sau mỗi lần ghi bàn của kỳ phùng địch thủ – Lionel Messi. Đây là cách ăn mừng không cầu kỳ, vô cùng nhẹ nhàng, từ tốn với mong muốn chia sẻ niềm vui chiến thắng với người thân yêu đã khuất. Chàng đội trưởng Xuân Trường “híp” của chúng ta cũng thường xuyên sử dụng cách ăn mừng này. Để thực hiến chúng, bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím Q + Shift + ⬇⬇.

Kiểu vỗ ngực (Ctrl + ⬇)

Hình ảnh vỗ ngực sau khi ghi bàn thể hiện sự tự tin hoặc cũng có thể là hành động thay cho lời khẳng định tài năng của cầu thủ với  các “anti fan” của mình. Có rất nhiều cầu thủ bóng đá trên thế giới sử dụng cách ăn mừng này điển hình như: Alexis Sánchez, Son Heung-min, Romero,… Hãy nhấn tổ hợp phím Ctrl + ⬇ để thực hiện ăn mừng kiểu vỗ ngực.

Ăn mừng FO4 kiểu Ozil (Q + shift + ⬅)

Giống như Ronaldo, Mesut Ozil tự sáng tạo ra cho mình kiểu ăn mừng độc lạ riêng để dành tặng cho cô cháu gái yêu quý của mình. Để thực hiện động tác này, bạn chỉ cần nhấn giữ tổ hợp phím Giữ Q + shift + ⬅.

Một số phong cách ăn mừng khác:

Ăn mừng phong cách Sturridge: Nhấn và giữ phím Q + W

Ăn mừng phong cách Klose (lộn ngược 3 vòng): Nhấn và giữ phím E + A + A

Ăn mừng phong cách Balotelli: Nhấn và giữ phím Z + 8 + 2

Ăn mừng phong cách Michael Jackson: Nhấn và giữ phím Crtl + Z + ← + ←

Ăn mừng phong cách Shenlong: Nhấn và giữ phím E + 8 + 2

Ăn mừng kiểu lắc mông: Nhấn và giữ phím Q + 46 + 46

Ăn mừng kiểu nhảy Gangnam Style: Nhấn và giữ phím Q + B

Ăn mừng kiểu nhảy lò cò, nhún nhảy: Nhấn và giữ phím Z + Ctrl + ↑ + ↑

Ăn mừng kiểu chạy, trượt trên cỏ rồi chỉ tay lên trời: Nhấn và giữ phím C + D + D

Zlatan Ibrahimović trong FO4 ăn mừng ghi bàn kiểu chim bay

Ăn mừng kiểu đồng đội quỳ xuống đấm chân: Nhấn và giữ phím E + D

ăn mừng trong fifa online 4

Ăn mừng kiểu vắt chéo chân: Nhấn và giữ phím C + W + W

Ăn mừng kiểu bơi lội: Nhấn và giữ phím Q + A

Ăn mừng kiểu chỉ tay vào số áo: Nhấn và giữ phím SHIFT + → + →

Ăn mừng kiểu nằm xuống đất giãy giụa: Nhấn và giữ phím Z + B

Ăn mừng kiểu quân đội (chào cờ): Nhấn và giữ phím Z + W

Hơn nữa

Ăn mừng kiểu quay tay: Nhấn và giữ phím C + A

Ăn mừng kiểu bắn súng liên phanh: Nhấn và giữ phím E + 2 + 2

Ăn mừng FO4 kiểu nhảy hiện đại: Nhấn và giữ phím E + 2 + 8

Ăn mừng kiểu dùng tay chém vào không khí: Nhấn và giữ phím E + 4 + 4

Ăn mừng kiểu hất mông: Nhấn và giữ phím Nhấn và giữ E + 4 + 6

Ăn mừng kiểu chèo thuyền: Nhấn và giữ phím E + 6 + 6

Ăn mừng kiểu nhún nhảy theo nhạc: Nhấn và giữ phím E + 8

Ăn mừng kiểu boxing: Nhấn và giữ phím Q + 4

Ăn mừng kiểu trượt ngồi: Nhấn và giữ phím Q + 8

Ăn mừng FO4 kiểu nhảy nhót cùng đồng đội: Nhấn và giữ phím SHIFT + D + D

Ăn mừng kiểu bước đi: Nhấn và giữ phím SHIFT + → + →

Ăn mừng kiểu nhảy hai chân lên cao: Nhấn và giữ phím Z + 6

Ăn mừng kiểu hai người ôm nhau: Nhấn và giữ phím Z + 8

Ăn mừng kiểu sang chảnh: Nhấn và giữ phím Z + D + D

Ăn mừng kiểu nằm nghỉ mát: Nhấn và giữ phím C+ 2

Ăn mừng kiểu ngồi nghịch: Nhấn và giữ phím C + 2 + 2

Trên đây là các kiểu ăn mừng FO4 phổ biến. Mong rằng, bạn sẽ có thêm nhiều cách ăn mừng vui nhộn khác nhau khi chơi FIFA Online. Và đừng quên đón đọc thêm nhiều bài viết bật mí cách chơi, hướng dẫn sắp xếp sơ đồ đội hình FO4,… hấp dẫn khác tại website okz.com.vn của chúng tôi !

Nguồn: vietnam9.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *