Tiết lộ ngày tổ chức của Lễ Hội Đua Xe Thể Thao lớn nhất Việt Nam

Lễ hội Đua Xe Thể Thao lớn nhất Việt Nam (VRF) năm 2021 sẽ chính thức được tổ chức tại trường đua Đại Nam, thành phố Bình Dương vào ngày 9, 10 và 11/04/2021. VRF 2021 được coi là lễ hội đua xe lớn nhất từ ​​trước đến nay tại Việt Nam. Lễ hội này bao gồm nhiều đường đua với nhiều bộ môn thi đấu khác nhau, màn trình diễn đua tốc độ cao và các hoạt động hấp dẫn khác,… chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của các tín đồ yêu thích tốc độ. VRF do Học viện đua xe Việt Nam-VRA tổ chức. VRA cũng là đơn vị duy nhất được hỗ trợ bởi Thể thao xe động cơ Việt Nam VMA-ASN, là thành viên của Liên Đoàn Ô tô Quốc tế FIA Việt Nam.

Học viện Đua xe Việt Nam (Vietnam Racing Academy – VRA) được thành lập bởi một nhóm doanh nhân với niềm đam mê mãnh liệt với đua xe thể thao. Sứ mệnh của VietNam Racing Academy là định hướng và đào tạo nên các tay đua chuyên nghiệp, đồng thời thường xuyên tổ chức các cuộc thi để thúc đẩy môn đua xe thể thao nước nhà.

Học viện đua xe thể thao giới thiệu giải đua xe hấp dẫn bậc nhất tại Bình Dương

Học viện đua xe thể thao giới thiệu giải đua xe hấp dẫn bậc nhất tại Bình Dương

Trong khi tất cả các nước châu Á đã lĩnh hội được văn hóa đua xe thể thao trong vài năm qua; Việt Nam ta đã và đang bỏ qua rất nhiều cơ hội tốt. Chúng ta có thể chào đón giải đua F1 vào năm tới; nhưng phía trước là một đoạn đường rất xa để có thể tạo nên một cơ sở hạ tầng đua xe tân tiến; đội đua; có kỷ luật và đào tạo.

Học viện đua xe thể thao Việt Nam (VR) ra đời bởi những con người tâm huyết; trăn trở với nền thể thao đua xe nước nhà. Luôn mong muốn Việt Nam có thể có những tay đua đủ chuyên môn để thi đấu trong khu vực cũng như quốc tế. Sự kiện trình diễn và đua xe chuyên nghiệp vào ngày 1-11-2020 tại trường đua Đại Nam là bước đầu để thực hiện điều này. Để khơi dậy phong trào tập luyện và đua xe chuyên nghiệp trong nước; sự kiện quy tụ được cộng đồng đam mê tốc độ cũng như các vận động viên đã được cấp bằng Đua chuyên nghiệp tham gia đua và biểu diễn tiêu chuẩn của Hiệp Hội Xe Đua Thể Thao Việt Nam.

Vé tham dự Vietnam Racing Festival sẽ được bán online từ ngày 16-10 thông qua trang web Ticketbox với các mức giá: 1 triệu đồng (vé VIP); 350.000 đồng (vé phổ thông) và 200.000 đồng (vé dành riêng tham gia đêm đại nhạc hội). Trong đó, người mua vé phổ thông được tham gia tất cả khu vực lễ hội xung quanh đường đua; nhưng sẽ đứng xem đua xe; vì vậy nên đến sớm để chọn vị trí đứng có tầm nhìn tốt nhất.

Các hoạt động diễn ra tại lễ hội đua xe thể thao Việt Nam  – Vietnam Racing Festival 2021 (VRF)

Karik, Dế Choắt, Yuno Bigboy,

Các bộ môn thi đấu và biểu diễn

+ AutoGymkhana Cup

+ Track Racing

+ Motul Motor Racing Cup (UB150)

+ Motul Moto Gymkhana

+ Motul Stunt Show

+ VR Roller Sports Racing

+ VR Kart Racing

+ VR Drift Show

Khu vực gian hàng; trưng bày xe và khu vực thử xe mới

Đại nhạc hội – Music Festival

Các hoạt động thú vị dành cho khách tham quan

Bên cạnh các bộ môn thi đấu chính; tại Lễ hội VRF cũng sẽ diễn song song nhiều hoạt động thú vị dành cho khách tham quan như: Khu vực trưng bày các mẫu xe mới từ các thương hiệu xe danh tiếng gồm: VinFast, Maserati, Jaguar, Mini, Porsche, Audi, Mercedes-Benz, BMW, Volvo, Jeep, LandRover, Volkswagen, Lexus v.v…

Đối với các tín đồ đam mê mô tô phân khối lớn thì đây cũng là cơ hội để ngắm thực tế và đăng ký lái thử xe trong sa hình, để tự mình cảm nhận sức mạnh của các “chiến mã” đến từ các thương hiệu: Kawasaki, Honda, Yamaha, Ducati, Benelli, KTM, KYMCO v.v…

Săn đồ chất cho xế cưng với giá ưu đãi

Uma Racing, KYT, Royal, Bando,

Khu vực các gian hàng trưng bày và bày bán các sản phẩm dầu nhờn; phụ kiện, đồ bảo hộ, đồ chơi xe v.v… là cơ hội để bạn mua sắm thỏa thích với giá Siêu ưu đãi từ các thương hiệu chính hãng gồm: Motul, NGK, YSS, RCB, Uma Racing, KYT, Royal; Bando, Dunlop, Liqui Moly, Continental, Casumia, Firelli, Sobek Tires, Michelin v.v…

Sau những trận đua tranh tài đầy kịch tính; mãn nhãn với những tiết mục biểu diễn xe nghẹt thở v.v… Đến tối ngày Thứ 7; 10/04/2021 các bạn sẽ được “cháy” hết mình trong đêm Đại Nhạc Hội với sự góp mặt của Rapper Karik; hòa mình trong nền nhạc EDM sôi động cùng DJ Mie; DJ Vinjaz v.v…

Giới thiệu về Vietnam Racing Academy (VR)

Học viện Đua xe Việt Nam được thành lập bởi một nhóm các doanh nhân với niềm đam mê đua xe thể thao. Sứ mệnh của chúng tôi là quảng bá và cấu trúc hóa văn hóa đua xe thể thao tại Việt Nam, cũng như giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình. Sứ mệnh của Vietnam Racing Academy là định hướng và đào tạo nên các tay đua chuyên nghiệp;đồng thời tổ chức các cuộc thi để thúc đẩy môn đua xe thể thao nước nhà trên một nền tảng vững chắc; bài bản.

Nguồn: Motosaigon.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *