Tin hot hấp dẫn trong phiên bản PUBG Mobile 0.14.5 sắp tới

PUBG Mobile 0.14.5 sắp sửa lộ diện cho các game thủ một chế độ sinh tồn trong bão tuyết với cơ chế thân nhiệt độc đáo. Khiến cho việc đấu tranh sinh tồn ngày càng gay cấn và độc đáo hơn. Như đã quá quen thuộc với các game thủ, Bản đồ Vikendi luôn là nơi cập nhật những cập thay đổi từ phiên bản game PUBG sắp tới. Nhìn chung, bản đồ Vikendi đang là bản beta nên cần liên tục chỉnh sửa và hoàn thiện. Bài viết dưới đây là cập nhật những thông tin mới nhất từ phiên bản PUBG sắp tới do Okz thu thập được từ những nguồn tin đáng tin cậy. Phiên bản mới này hứa hẹn sẽ thu hút thêm 1 triệu game thủ trong thời gian sắp tới.

Vì vậy, nếu bạn là một tín đồ của game PUBG thì đừng nên bỏ lỡ việc trải nghiệm phiên bản mới nhất này nhé. Okz hy vọng bạn sẽ có trải nghiệm tốt nhất có thể trong bản PUBG Mobile 0.14.5.

Súng MP5K – tin hot hấp dẫn trong PUBG Mobile 0.14.5

Súng MP5K - quà hấp dẫn

Một khẩu súng tiểu liên mới sẽ được đưa vào bản cập nhật mới. Tuy nhiên, loại súng này sẽ chỉ có sẵn trong bản đồ Vikendi, đó là MP5K. Súng tiểu liên MP5K mới thay thế cho Vector trong Vikendi. Sử dụng đạn 9mm, với dung lượng băng đạn mặc định là 30. Và có thể nâng cấp lên 40. Mỗi viên đạn gây 33 sát thương, với ước tính 495 sát thương mỗi giây. Có tầm bắn hiệu quả 300 mét với tốc độ bắn 900 vòng/phút. Vận tốc đầu đạn là 380m/s. Súng có ba chế độ bắn: Auto, Burst và Single.

Canted Sight – cập nhật hấp dẫn trong phiên bản PUBG Mobile 0.14.5

Cuối cùng sắp xuất hiện trong PUBG Mobile, Canted Sight sẽ giúp ích rất nhiều trong chiến đấu. Tính năng này sẽ cho phép bạn gắn thêm một loại ống ngắm khác vào súng của bạn. Có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại 2 loại ống ngắm dựa trên tình huống cần sử dụng. Canted Sight sẽ rất giúp ích cho các trận chiến ở cự ly gần, thích hợp nhất cho súng tiểu liên.

Quả thật thì yếu tố sinh tồn giờ không còn mang quá nhiều ý nghĩa với game thủ PUBG Mobile nữa trước những cú bắn lọt khe cửa từ khoảng cách vài trăm mét vẫn ăn mạng, những pha sấy xuyên cỏ, xuyên qua lớp sương mù dày đặc cực kỳ khó tin,…

Zima và Snowbike – tin hot hấp dẫn trong PUBG Mobile 0.14.5

Zima và Snowbike - tin hot hấp dẫn trong PUBG Mobile 0.14.5

Một chiếc xe mới sẽ xuất hiện ở map Vikendi, làm đa dạng thêm các loại phương tiện trên bản đồ. Loại xe này trông giống như một chiếc SUV mini. Mặc dù việc điều khiển trên khu vực tuyết không thể được thực hiện theo ý muốn. Nhưng chiếc xe bốn bánh Zima vẫn có lợi thế xử lý so với các phương tiện khác. Bạn có thể thấy ốc độ chậm hơn các phương tiện khác nhưng độ bền cao hơn khiến nó phù hợp với chuyển động chiến thuật. Việc làm phong phú hóa bản đồ Vikendi được cập nhật thêm loại xe Zima khiến nhiều người cảm thấy háo hức.

Tất nhiên lần này, xe mới cũng chỉ xuất hiện độc quyền trong bản đồ tuyết mà thôi. Một bổ sung độc đáo khác cho đảo tuyết Vikendi là Snow Bike – xe máy tuyết sẽ thay thế những chiếc xe gắn máy thông thường trên bản đồ. Tương tự như trong phiên bản Vikendi của phiên bản PUBG PC.

Những cập nhất khác trong phiên bản PUBG Mobile 0.14.5

Nhưng có lẽ, với sự ra mắt của chế độ chơi “duy trì thân nhiệt”. Hay nói đúng hơn là chế độ chơi “sinh tồn trong bão tuyết” sẽ phần nào giảm được lối chơi mang thiên hướng “vũ lực” như thế. Thay vào đó, game thủ sẽ phải biết ẩn nấp, biết tìm đồ để duy trì hơi ấm, chống lại kẻ địch nguy hiểm nhất: tự nhiên (bão tuyết lạnh giá).

Ngoài việc phải cạnh tranh sống còn với mọi đối thủ. Người chơi sẽ phải biết chăm lo cho chính nhân vật bởi mối nguy từ tự nhiên. Nói đúng hơn, chính môi trường bão tuyết sẽ tác động trực tiếp tới sức khỏe của nhân vật. Buộc họ phải tìm cách sinh tồn thông qua một số phương pháp đặc thù ở bản đồ Tuyết trắng Vikendi. Theo đó, mỗi nhân vật sẽ có một thanh nhiệt độ tương ứng để biểu thị thân nhiệt cơ thể.

Sẽ có rất nhiều cập nhật bất ngờ trong PUBG Mobile 0.14.5

Sẽ có rất nhiều cập nhật bất ngờ trong PUBG Mobile 0.14.5 

Nếu nhân vật di chuyển ngoài trời lạnh thì thanh nhiệt độ sẽ giảm, từ đó sẽ tác động trực tiếp vào thanh máu. Sẽ có 3 trận bão tuyết xảy đến và sức khỏe của nhân vật sẽ bị tác động trực tiếp. Lối chơi ẩn nấp, đấu tranh sinh tồn nhằm chống lại môi trường tự nhiên khắc nghiệt . Sẽ trực tiếp khiến các Hacker/Cheater luôn cố gắng ăn mạng phải biết suy nghĩ thấu đáo trước thực trạng khó khăn.

Những thay đổi bất ngờ khác trong PUBG Mobile 0.14.5

– UMP9 sẽ được đổi tên thành UMP45 và nó sẽ không còn sử dụng đạn 9mm nữa. Thay vào đó sau khi cập nhật UMP45 sẽ sử dụng như 45ACP.

– Dung lượng băng đạn của UMP45 sẽ là 25 và băng đạn mở rộng sẽ là 35 viên đạn.

– Súng lục P92 sẽ hỗ trợ tầm nhìn ba chiều ngoài tầm nhìn chấm đỏ.

– Vector SMG sẽ không hoạt động như 45ACP, thay vào đó sẽ hoạt động với các viên đạn 9mm. Sát thương của Vector cũng sẽ giảm và băng đạn mặc định mới là 19, với một mag mở rộng, nó sẽ lên tới 33 viên đạn.

– Tactical Stock chỉ có thể được sử dụng với Vector và M416 giờ cũng có thể được sử dụng với M16A4 cũng như MK47 Mutant để có độ ổn định cao hơn.

– Snowbike và Zima sẽ thay thế Motorbike và UAZ trong Vikendi tương ứng.

– Sát thương của AWM Sniper đã được tăng lên.

– Chế độ Cold Mode trong Vikendi cũng có thể được thêm vào trong bản cập nhật PUBG Mobile 0.14.5.

Bản cập nhật PUBG Mobile Season 9 sẽ được phát hành một ngày sau khi PUBG Mobile 0.14.5 chính thức ra mắt trên toàn cầu. PUBG Mobile 0.14.5 bổ sung tất cả các tính năng mới, phương tiện và các thứ khác. Mà Okz đã liệt kê ở trên trong tháng 9 này. Mọi thông tin về PUBG Mobile sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây, hãy chú ý theo dõi nhé.

Nguồn: 2game.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *