Trở thành trùm đường giữa với 5 vị tướng cực hot này

Liên minh huyền thoại là một trong những nên tảng thể thao điện tử hàng đầu của thế giới. Ra mắt ở nước ta từ những năm 2010. Như vậy nó đã trải qua tuổi đời hơn 10 năm tuổi. Một quãng thời gian thực sự đáng nể phục so với rất nhiều tựa game khác. Sở hữu một hệ thống game thủ khắp các nơi trên thế giới. Với vô vàn giải đấu lớn nhỏ trong nước và quốc tế. Không ngạc nhiên khi tựa LMHT được đánh giá là tựa game thành công nhất trong lịch sử thể thao điện tử.

Cho đến thời điểm hiện tại, LOL đã ra mắt hơn 140 vị tướng với nhiều thay đổi. Sự đa dạng ấy tạo nên một sân chơi cho game thủ thỏa sức thể hiện trình độ của mình. Trong phiên bản 11.3 này, OKZ đã tổng hợp những bài đánh phù hợp nhất để các bạn lựa chọn. Hy vọng sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời nhất.

Tổng quan

Trong Liên Minh Huyền Thoại, mỗi người chơi được gọi là một “triệu hồi sư” (summoner). Điều khiển một nhân vật, gọi là “tướng” (Champion – phân biệt với Hero trong Dota 2 và God trong SMITE). Đối đầu với một đội những người chơi khác hoặc các đối thủ máy tính. Trong chế độ chơi truyền thống, mục tiêu cuối cùng của một đội là phá hủy nhà chính của đội đối phương. Công trình nằm trong lòng căn cứ của đối phương và được những công trình khác bảo vệ.

Mỗi ván chơi Liên Minh Huyền Thoại đều riêng biệt nhau, người chơi bắt đầu với cùng lượng tiền khởi điểm. Với các tướng đều tương đối yếu, rồi dần dần tăng lên sức mạnh qua lượng tiền. Và kinh nghiệm thu được trong suốt ván chơi. Những vị tướng Pháp Sư đang dần biến mất khỏi đường giữa trong các meta mới và thay thế bằng những cái tên tưởng lạ mà quen này.

Galio

Đã từng hoành hành đường giữa trong suốt một thời gian dài, nhất là trong năm 2019. Thế nhưng Galio bắt đầu ít xuất hiện hơn hoặc chỉ được lựa chọn nhiều ở vị trí Hỗ Trợ. Khả năng chống chịu tốt, mở giao tranh ổn áp nhưng Galio lại có phần hơi ù lì khiến vị tướng này có một giai đoạn “mất chỗ đứng”.

Thế nhưng, Galio lại đang dần trở lại. Khả năng chống chịu, bộ kỹ năng cùng chỉ số kháng phép cao. Quá phù hợp để Vệ Thần Khổng Lồ chơi tay đôi với các tướng Pháp Sư như Syndra, Oriana ở đường giữa. Chưa hết, nếu có Siêu Hùng Giáng Thế sớm, Galio sẽ có thể bảo kê đồng đội tốt hơn, mở giao tranh tốt hơn.

tướng đường giữa galio

Một điểm yếu của lựa chọn này chính là Đồng Hồ Cát hiện đã tăng giá, tuy nhiên, chỉ cần một pha mở giao tranh đẹp là quá đủ, các đồng đội sẽ làm hết phần việc còn lại giúp Galio.

Malzahar

Tiên Tri Hư Không đã có màn trở lại ngoạn mục ở bản 11.3. Khi vị tướng này sở hữu tỉ lệ thắng đến 52% tính cho tới thời điểm hiện tại. Khả năng đẩy đường tốt, chiêu cuối R – Âm Ti Trói Buộc. Giúp phản gank hiệu quả. Điểm yếu duy nhất của Malzahar có lẽ chỉ là đây là một vị tướng thiên về kiểm soát. Do đó, nếu đối phương ép giao tranh liên tục thì Malzahar sẽ khó lòng đạt được lượng tài nguyên đủ để thực sự mạnh.

Malzahar

Ekko

Cũng như Galio, Ekko từng rất hot, rồi gần như biến mất và đang có màn trở lại trong phiên bản hiện tại. Một điểm chung nữa của hai vị tướng này chính là món trang bị trấn phái Đồng Hồ Cát tăng giá. Khiến sức mạnh của họ phần nào bị ảnh hưởng. Nhưng ở thời điểm hiện tại, Ekko là lựa chọn tốt để triệt hạ hoàn toàn sức mạnh của các Pháp Sư với sự cơ động và khả năng gây sát thương tốt.

ekko

Chiêu cuối Đột Phá Thời Gian giúp Ekko vừa tránh những pha dồn sát thương quá nhanh trong giao tranh. Bị gank và băng trụ. Những vị tướng Pháp Sư chậm chạp sẽ rất khó đối phó lại với Ekko ở kèo tay đôi đường giữa.

Fizz

Fizz đang là một trong những sát thủ theo hướng lên AP rất mạnh ở bản 11.3. Đây là một vị tướng luôn được đánh giá là cực kỳ cơ động. Độ biến ảo trong lối chơi cao và hoàn toàn có thể thay đổi cục diện trận đấu chỉ sau một pha giao tranh thắng lợi.

Với Tung Tăng/Nhảy Múa, Fizz hoàn toàn có thể thoát những pha gank bất thình lình. Về cuối game, khi đã đạt ngưỡng sức mạnh thì Fizz hoàn toàn có thể cho bạn bay màu chỉ trong một nốt nhạc với một Triệu Hồi Thủy Quái.

fizz

Yone

Yone

Không chỉ trở thành chủ lực gánh team với lượng sát thương khủng, Yone hoàn toàn có thể xung phong lao vào giữa lòng địch và trở thành một lựa chọn mở giao tranh mới trong trường hợp đường trên không xuống còn Hỗ Trợ đã bị dồn sát thương quá nhanh. Với những ưu điểm như vậy, khó trách Yone đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho vị trí đường giữa để áp đảo hoàn toàn team địch ngay từ những phút đầu tiên.

Hy vọng bài viết sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Nguồn: Gamek.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *