Xác định được 3 golfer Việt Nam tham dự giải quốc tế Nam Phi

Tại sân golf Tân Sơn Nhất, chiều tối ngày 16/11  VCK giải Golf Quốc tế BMW 2019 tại Việt Nam đã tìm được ba cái tên xuất sắc nhất dự VCK giải đấu diễn ra tại Nam Phi vào năm tới.

Giải Golf Quốc tế BMW 2019 do BMW và Thaco tổ chức với 150 golfer đến từ khắp các vùng miền trong cả nước. Ba người chơi golf xuất sắc sẽ chođại diện cho Việt Nam tham dự giải đấu tại Nam Phi năm sau là Nguyễn Đằng Duy Nhất (Bảng Nam 1); Phạm Văn Hoàng Phát (thuyền nam 2) và Hồ Thị Lành (bảng nữ).

BMW Golf Cup International – Vietnam Final, các golfer được chia thành 4 bảng: Bảng nam I (HDC 00-14); Nam Bảng II (HDC 15-30), Bảng nữ (HDC 30 trở xuống) và bảng khách mời. Đặc biệt; ba người giành chiến thắng từ bảng I; Bảng II và Bảng của nữ: Nguyễn Đăng Duy Nhất; Phạm Văn Hoàng Phát và Hồ Thị Lãnh sẽ dự Giải đấu Golf quốc tế BMW từ ngày 2-7/3/2020.

\Phát biểu tại đêm Gala trao giải; ông Christopher Wehner – Giám đốc Điều hành BMW Châu Á chia sẻ: “Giải Golf Quốc tế BMW đã và đang phát triển lớn mạnh hơn trong 3 thập kỷ qua và mỗi năm giải đấu lại hấp dẫn hơn so với trước. Chúng tôi rất vui mừng khi Việt Nam chính thức tham gia trong lần thứ 30 này; qua đó mang đến cho khách hàng cơ hội thi đấu; mở rộng quan hệ với nhiều golfer từ khắp nơi trên cả nước.

Xác định được ba người đại diện cho Việt Nam

Xác định được ba người đại diện cho Việt Nam

Hôm nay, sau một buổi thi đấu hào hứng và hồi hộp; ba người vinh dự đại diện cho Việt Nam đã được xác định là: Bảng Nam I: Anh Nguyễn Đặng Duy Nhất; Bảng nam II: Anh Phạm Văn Hoàng Phát; Bảng nữ: Chị Hồ Thị Lành

“Giải Golf Quốc tế BMW đã và đang phát triển lớn mạnh hơn trong 3 thập kỷ qua và mỗi năm giải đấu lại hấp dẫn hơn so với trước. Chúng tôi rất vui mừng khi Việt Nam chính thức tham gia trong lần thứ 30 này, qua đó mang đến cho khách hàng cơ hội thi đấu và mở rộng quan hệ với nhiều golfer từ khắp nơi trên cả nước.

Ba golfer chiến thắng Vòng chung kết Việt Nam sẽ có trải nghiệm đặc biệt “duy nhất trong đời” tại Nam Phi. Và tôi mong sẽ có cơ hội được chúc mừng cho chiến thắng của họ một lần nữa tại Vòng Chung kết Thế giới”; ông Christopher Wehner, Giám đốc Điều hành BMW Châu Á; cho biết.

“Dù đây là lần đầu tiên tổ chức nhưng giải Golf Quốc tế BMW – Vòng Chung kết Việt Nam cũng đã mang lại sự hứng khởi; niềm vui cho các golfer tham dự. Chúng tôi mong muốn mang đến những trải nghiệm mới; đáng nhớ cho khách hàng BMW thông qua giải đấu này. Chân thành gửi lời cảm ơn đến từng golfer vì sự ủng hộ; yêu mến mà họ đã dành cho thương hiệu BMW. Chúng tôi hy vọng 3 golfer đại diện sẽ mang về chiến thắng cho Việt Nam; sẽ có một trải nghiệm khó quên tại Nam Phi vào tháng 3/2020 sắp tới”; ông Võ Văn Minh – Phó tổng giám đốc Phân phối BMW; cho biết.

Tham dự giải Golf Quốc tế BMW lần thứ 30 tại Nam Phi

Tham dự giải Golf Quốc tế BMW lần thứ 30 tại Nam Phi

Họ sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự giải Golf Quốc tế BMW lần thứ 30 diễn ra từ ngày 2-7/3/2020 tại Nam Phi; nơi các golfer không chuyên hay nhất thế giới sẽ thi đấu trên các sân golf do Gary Player thiết kế tại khu resort Fancourt Golf ở thành phố George.

 “Giải Golf Quốc tế BMW đã và đang phát triển lớn mạnh hơn trong 3 thập kỷ qua; mỗi năm giải đấu lại hấp dẫn hơn so với trước. Chúng tôi rất vui mừng khi Việt Nam chính thức tham gia trong lần thứ 30 này; qua đó mang đến cho khách hàng cơ hội thi đấu; mở rộng quan hệ với nhiều golfer từ khắp nơi trên cả nước.

Ba golfer chiến thắng Vòng chung kết Việt Nam sẽ có trải nghiệm đặc biệt “duy nhất trong đời” tại Nam Phi. Và tôi mong sẽ có cơ hội được chúc mừng cho chiến thắng của họ một lần nữa tại Vòng chung kết thế giới”; ông Christopher Wehner, Giám đốc Điều hành BMW Châu Á, cho biết.

Nguồn: Thethaovanhoa.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *