Golfer huyền thoại Tiger Woods may mắn thoát chết

Chính quyền bang California cho biết golfer Làng huyền thoại Tiger Woods  dính chấn thương chân nghiêm trọng.. Khi lực lượng đến hiện trường; chúng ta thấy những chiếc xe của Woods đã bị lật  ngửa bên vệ đường.

Mark Steinberg người đại diện của Tiger Woods cho biết anh bị chấn thương nặng với “nhiều thương tích” ở chân. “Anh ấy hiện vẫn đang phẫu thuật;” Steinberg nói với Golf Diges. Sở cảnh sát xác nhận “Va chạm giao thông” vào ngày 23 tháng 6, “Người lái xe và người đang ngồi trên xe chỉ có một mình ay golf Eldrick‘ Tiger ’Woods. Golfer Woods được lính cứu hỏa đưa ra khỏi chiếc xe bị hư hại nặng. Tiger ’Woods đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện địa phương với chấn thương.

Huyền thoại Tiger Woods 45 tuổi đến California để tham gia buổi ghi hình kéo dài  2 ngày với Golf Digest / GOLFTV; sau khi làm người dẫn chương trình cho PGA Tour’s Genesis Invitational vào cuối tuần qua. Trên mạng xã hội trực tuyến xuất hiện với một hình ảnh mỉm cười với Dwayne Wade và David Spade tại Câu lạc bộ Country Rolling Hills vào thứ Hai; nhưng với việc vận động vẫn bị hạn chế vì chấn thương; anh đã không thực hiện động tác đánh bóng hoặc biểu diễn đánh ở bất kỳ lỗ nào.

SUV của Woods đâm vào dải phân cách

SUV của Woods đâm vào dải phân cách

Cảnh quay liên quan đến việc Woods giảng dạy các bài học trong khóa học cho một số người nổi tiếng; nhưng anh chủ yếu hướng dẫn. Tinh thần của anh anh tốt vào thứ Hai nhưng đã không đến sân cho ngày quay thứ hai. Hôm Chủ nhật, Woods nói với CBS ’Jim Nantz rằng; anh đang chờ kết quả chụp MRI sắp tới trước khi có thể tăng cường luyện tập để trở lại thi đấu.

Tay golf 45 tuổi bắt đầu lái xe từ Rancho Palos Verdes; một thành phố gần Los Angeles. Có lẽ Woods đã phóng xe vượt quá tốc độ cho phép khiến chiếc SUV của anh đâm vào dải phân cách; lao sang phía bên kia đường, rồi đâm vào cây trước khi bị lật ngửa bên vệ đường. Phó đồn cảnh sát hat Los Angeles; người đầu tiên đến hiện trường xảy ra vụ tai nạn, cho biết anh thấy Woods vẫn ở vị trí dành cho lái xe; vẫn thắt dây bảo hiểm và vẫn tỉnh táo để nói tên mình là Tiger (Woods).

Tay golf 15 lần vô địch các giải lớn tỏ ra bình tĩnh nhưng khá sốc. Woods có vẻ không lo lắng về các vết thương của anh; theo như phó đồn cảnh sát Carlos Gonzalez thuật lại. Lính cứu hỏa sử dụng đòn bẩy và rìu để đưa Woods ra khỏi chiếc xe bị kẹt; băng bó cổ cho anh rồi đưa anh vào viện.

Woods chấn thương nặng hai chân

Woods chấn thương nặng hai chân

Woods nhập viện trong trạng thái tỉnh táo dù anh bị thương nặng hai chân. Đại diện của Woods cho biết anh đã phẫu thuật do bị nhiều vết thương. Vụ tai nạn khiến mặt trước chiếc xe hạng sang dòng SUV của Woods bị hư hỏng nặng. Cảnh sát cho biết hậu quả của vụ đâm xe này lẽ ra đã có thể cực kỳ nghiêm trọng nhưng nhờ túi khí và thắt dây an toàn mà Woods thoát chết,

Vẫn theo cảnh sát, nguyên nhân tai nạn là do Woods phóng xe với tốc độ quá cao khi đổ dốc trên đoạn đường vốn hay xảy ra tai nạn. Tai nạn xảy ra khi Woods được cho là đang trên đường lái xe đến địa điểm ghi hình ngày thứ 2 cho kênh truyền hình Golf Digest & Golf TV. Buổi ghi hình được cho là bắt đầu vào lúc 8 giờ sáng (giờ địa phương). Một nguồn tin nói với CNN rằng Woods không thi đấu mà hướng dẫn các nhân vật nổi tiếng đánh golf. Đây không phải lần đầu tiên Tiger Woods phải nhập viện phẫu thuật. Đầu năm nay anh đã phải trải qua ca phẫu thuật lưng lần thứ 5.

Nguồn: Thethaovanhoa.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *