Cách gỡ cài đặt game FIFA Online 4 nhanh chóng và triệt để nhất

Thao tác tải game và xóa game chỉ được thực hiện trong một số thao thác đơn giản và diễn ra trong vài phút. Tuy nhiên, đối với những game online dung lượng lớn thì không phải ai cũng biết cách “xóa” game trong bộ nhớ sạch sẽ nhất. Đặc biệt việc tải game bóng đá FIFA Online 4 về máy cũng mất khá nhiều thời gian. Thì việc gỡ cài đặt game sẽ càng trở nên khó khăn đối với một vài gamer. Bạn đừng lo lắng ! Bài viết bên dưới này sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng nhất. Hãy cùng okz.com.vn tìm hiểu ngay sau đây!

Lý do bạn gỡ game FIFA Online 4 ?

Theo như thể thao bóng đá, game online là một phương thức giải trí vô cùng hấp dẫn, nói một cách tích cực các sản phẩm game online đặc biệt là game bóng đá online như FIFA Online 4 giúp chúng ta thư giãn và giải trí. Tuy nhiên khi nói một cách tiêu cực; các sản phẩm game online nếu không được sử dụng một hài hoà; và có tính kiểm soát thì việc gây nghiện là điều rất dễ để xảy ra.

Để tránh việc bị xao nhãng và làm ảnh hưởng đến những công việc quan trọng hơn của bản thân như công việc hoặc học tập bạn cần phải biết cách gỡ cài đặt FO4 khỏi máy tính của mình.

Một vài trường hợp khác lựa chọn cách gỡ FIFA Online 4 vì họ không còn thấy hứng thú với các trò chơi bóng đá điện tử trực tuyến hoặc đơn giản là họ đã quá chán game Online vì đã tìm được một trò chơi khác thú vị và hấp dẫn hơn. FIFA Online 4 là một game có nền tảng đồ hoạ cao và tính năng chiếm dung lượng nặng khá lớn chính vì vậy để có thể giải phóng bộ nhớ máy tính dành cho những công việc khác chẳng hạn như là thêm một vài ứng dụng hoặc trò chơi mới thì việc gỡ cài đặt FIFA Online 4.

Xoá cài đặt FIFA Online 4 trên ứng dụng Garena

Xoá cài đặt FIFA Online 4 trên ứng dụng Garena1

Bạn có thể lựa chọn cách xóa FO4 trên ứng dụng FIFA Online nếu như bạn chưa muốn xóa triệt để game ra khỏi bộ nhớ máy tính. Việc lựa chọn cách gỡ cài đặt này bạn sẽ chỉ xóa tạm thời trên màn hình hiển thị PC của mình có nghĩa là các chương trình cài đặt vẫn còn nằm trong phần mềm và bộ nhớ máy tính của bạn bạn chỉ đơn giản là không để phần mềm đại diện của game FIFA Online hiện ra.

Bước 1:  Đăng nhập vào ứng dụng Garena trên máy tính rồi vào muc FIFA Online 4.

Bước 2: Click vào hình cái Cờ Lê ở góc bên trái, phía dưới. Sau đó chọn Gỡ Cài Đặt.

Bước 3: Lúc này, sẽ có thông báo để bạn xác nhận. Chọn Có và đợt 1 lúc cho game tự động xóa cài đặt.

Xoá cài đặt FIFA Online 4 tận gốc trong bộ nhớ ổ cứng PC

gỡ-fifa-online-4

Đây là cách gỡ phần mềm tận gốc thường được sử dụng để gỡ các phần mềm không sử dụng nữa một cách triệt để. Bạn chọn cách gỡ cài đặt FO4 bên trong bộ nhớ ổ cứng của PC và như đã cảnh báo trước cách xóa FIFA 4 này sẽ loại bỏ hoàn toàn ứng dụng game FIFA Online 4 trong PC của bạn.

Các bước thực hiện của cách làm này cũng không hề khó khăn. Cách gỡ FO4 chỉ gồm những bước đơn giản như sau:

Bước 1: Đầu tiên hãy truy cập vào thư mục Control Panel và chọn mục nhỏ Program để tìm kiếm các chương trình và ứng dụng đã được cài đặt trong ổ cứng.

Bước 2: Sau khi đã truy cập xong hãy tìm file gốc của ứng dụng game FIFA Online 4 và sau đó chọn chuột phải click vào mục Uninstall chọn Yes.

Như vậy là bạn đã xóa hoàn toàn triệt để game FIFA Online 4 khỏi máy tính của mình. Cách xóa FIFA Online 4 trên win 10 cũng tương tự như hướng dẫn trên; chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã gỡ FO4 thành công.

Cách xóa nick FIFA Online 4

Bên cạnh đó, rất nhiều game thủ cũng muốn tìm hiểu cách xóa tài khoản FIFA Online 4. Thực tế, FO4 được chơi qua nền tảng Garena; nếu muốn xóa tài khoản FO4 đồng nghĩa người chơi phải xóa cả tài khoản Garena. Do đó, nếu bạn muốn chơi Liên Minh Huyền Thoại; Liên Quân,.. hay hàng loạt game thể thao điện tử khác thì hãy cân nhắc nhé!

Như đã nói ở trên, game online là những sản phẩm có tính gây nghiện; nếu như việc chơi và sử dụng không được kiểm soát và quản lý một cách triệt để. Và nếu bạn không thể kiểm soát được thì bạn cần phải lựa chọn cách xóa FIFA Online 4 được giới thiệu trên đây; để có thể tập trung hơn vào công việc quan trọng của mình.

Như vậy là các bạn đã biết cách xóa FIFA Online 4 đơn giản và triệt để nhất. Hãy theo dõi okz.com.vn để đón đọc những bài viết hấp dẫn tiếp theo!

Nguồn: takadada.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *